สวัสดีครับ บรรณาการ (Bannakarn) เป็นพื้นที่สำหรับงานอดิเรก แบ่งปันของสะสมให้กับเพื่อนนักสะสมที่สนใจ และผู้ที่หาของขวัญ ของกำนัล หรือของฝากที่ทรงคุณค่า ให้เพื่อน ให้ญาติ ให้หัวหน้างาน หรือให้ผู้หลักผู้ใหญ่ ของทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็นพระเครื่อง และของสะสมอื่นๆ เรารับประกันทุกชิ้นเป็นของแท้ เราต้องการให้คนซื้อหมดห่วง ในเรื่องความกังวลในการซื้อของสะสมไม่ต้องกลัวโดนโกง ไม่ต้องกลัวของเก๊ เรามีการรับประกันทั้งในส่วนที่เป็นพระเครื่องและของสะสมอื่นๆ ในขณะเดียวกัน เราก็ตั้งใจเป็นพื้นที่จัดแสดงพระเครื่องและของสะสมทางออนไลน์ให้กับผู้ที่สนใจได้เยี่ยมชม

ส่วนสาเหตุที่มาของชื่อ บรรณาการ นั้น นอกจากความอลังการของชื่อแล้ว คำนี้ก็เหมาะสมสำหรับคนที่อยากหาของพิเศษๆ ไปเป็นบรรณาการให้กับญาติผู้ใหญ่ หรือเจ้านาย รวมถึงการซื้อของสะสมมาบรรณาการให้เป็นของขวัญตัวเอง เพื่อเป็นสิ่งผ่อนคลายทางใจ จากการใช้ชีวิตไปในแต่ละวัน

โดยส่วนตัวผมเองก็รู้สึกขอบคุณผู้ที่ซื้อนะครับ และดีใจที่ส่งต่อของสะสมให้กับผู้ที่เห็นคุณค่าและมั่นใจว่าของสะสมชิ้นนั้นจะถูกเก็บรักษาด้วยความระมัดระวังและถูกวิธี ผมคิดว่ามันคือสิ่งสำคัญที่สุดในฐานะของนักสะสม ซึ่งก็คือการเก็บดูแลสิ่งของสะสมให้ถูกต้องและส่งต่อของสะสมและความรู้สึกดีๆให้กับคนรุ่นถัดไป ถ้าสนใจชิ้นไหน ก็ลองสอบถามได้ครับ ไม่ซื้อหา ไม่ว่ากันครับ และยินดีที่ได้รู้จักกับทุกคนครับ